Tiếp tục hành trình thiện nguyện hỗ trợ đời sống người dân khó khăn trong dịch bệnh, ngày 28/6/2021, chùa Thiên Quang (Dĩ An, Bình Dương) đã tặng 300 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm (mỗi phần quà trị giá 320 ngàn đồng) cho các hộ dân vùng điểm dịch phải phong tỏa và cách ly tại các khu phố phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Ảnh 1: Cán bộ phường Đông Hòa hỗ trợ chùa Thiên Quang chuyển 300 phần quà cho các hộ dân điểm dịch đang phong tỏa

Ảnh 2:

Với sự trợ giúp của cán bộ phường Đông Hòa, những phần quà yêu thương cũng được trao đến tay những người bán hàng rong đang mưu sinh vất vả trong mùa dịch Covid như người khuyết tật, người bán vé số, ve chai,… tại địa phương.

Ảnh 3: Những phần quà được trao đến người bán hàng rong vất vả mưu sinh trong dịch Covid 19

Ảnh 4: Cụ ông bán vé số xúc động khi nhận được phần quà

Được biết, Quỹ Từ Thiện Thiên Quang cũng đã đóng góp vào Quỹ vaccine của Chính phủ, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho bà con nghèo tại địa phương, quan tâm và tặng quà đến lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu vực phong tỏa y tế (thành viên hội chữ thập đỏ, anh em dân quân, tình nguyện viên,…) và nhiều lần hỗ trợ người dân vùng dịch.

Ảnh 5: Quỹ Từ Thiện Thiên Quang trao tặng phần quà đến lực lượng làm nhiệm vụ khu vực phong tỏa y tế

Tính đến nay, chương trình thiện nguyện trong dịch Covid-19 của Quỹ Từ Thiện Thiên Quang đã hỗ trợ giúp dân với số tịnh tài là 620 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Ảnh 6,7,8,9

Tâm Giang

Leave a comment