Chùa Thiên Quang trao quà cho dân quân phòng chống dịch và hỗ trợ người dân khó khăn trong mùa dịch Covid

Thấu hiểu sự vất vả của những người làm nhiệm vụ phong tỏa y tế và  bảo vệ các chốt kiểm soát dịch Covid-19, sáng ngày 19/6/2021, Chùa Thiên Quang (Dĩ An, Bình Dương) do Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ trụ trì đã hỗ trợ 50 phần quà đến lực lượng làm nhiệm vụ khu vực phong tỏa y tế, các đồng chí dân quân tự vệ và cán bộ Chữ Thập Đỏ địa phương. Được biết, mỗi phần quà gồm tịnh tài và các nhu yếu phẩm trị giá 650.000 đồng.

Ảnh 1: Trao quà cho cán bộ Hội Chữ Thập Đỏ và các đồng chí

dân quân tự vệ P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, T. Bình Dương

Ảnh 2: Ni Sư Thích Nữ Hương Nhũ trao quà cho các đồng chí

dân quân tự vệ

Dịp này, Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ cũng trao tặng 20 thẻ Bảo hiểm y tế (mỗi thẻ Bảo hiểm trị giá 821.000 đồng) cho người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Cùng với các hoạt động từ thiện chung tay hỗ trợ người dân trong đại dịch Covid-19, ngày 18/6/2021, Quỹ Từ Thiện Chùa Thiên Quang đã trao tặng 400 phần quà đến những người bán vé số, người khuyết tật, các hộ có hoàn cảnh khó khăn… tại phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Được biết, Gò Vấp là một trong số các quận thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ do tình hình dịch bệnh phức tạp tại địa phương này. Mỗi phần quà trao tặng người dân gồm tịnh tài và nhu yếu phẩm trị giá 450.000 đồng.

Ảnh 3: Trao quà cho các hộ khó khăn tại Phường 5, Quận Gò Vấp

Ảnh 4: Trao quà cho các hộ khó khăn tại Phường 5, Quận Gò Vấp

Tổng trị giá 2 đợt từ thiện là 228.920.000 đồng.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Ảnh 5,6,7,8,9

 

                                                                                                                     Tâm Giang

Leave a comment